SCHWIND AMARIS 1050RS (Đức)

Schwind Amaris 1050RS  là cột mốc mới trong phẫu thuật khúc xạ giác mạc với tần số xung 1050 Hz, là dòng máy phẫu thuật Laser Excimer thế hệ thứ 6 và tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống máy được sản xuất bởi Tập đoàn Schwind (CHLB Đức), một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới với 63 năm kinh nghiệm phát triển các thiết bị chẩn đoán, phẫu thuật khúc xạ.

a. Hình ảnh:

b. Tên máy: Máy Schwind Amaris 1050RS

c. Nhà sản xuất: Tập đoàn Schwind (CHLB Đức)

d. Chức năng:

Hệ thống Schwind Amaris 1050RS có thể phẫu thuật hầu hết các tật khúc xạ (cận, loạn, viễn). Máy sử dụng tia laser excimer cho phép thực hiện phẫu thuật Lasik và Femtosecond-Lasik, giúp bào mòn giác mạc, đem lại bề mặt giác mạc mịn, giúp tránh các quang sai bậc cao sau phẫu thuật.

Hệ thống laser tối tân này mang lại xung lặp 1050 Hz – cao nhất hiện nay trên thị trường. Thời gian bào mòn cực kỳ ngắn, chỉ có 1.3 giây cho mỗi diop. Điều đó có nghĩa là bệnh nhân được đảm bảo tính an toàn và thoải mái nhiều hơn. Giảm thiểu nguy cơ khô giác mạc, thời gian bệnh nhân định thị vào đèn xanh được giảm. Đó là một bước nhảy vọt về thành tích nhằm mang lại độ an toàn tối đa và tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.

Chức năng theo dõi mắt 7 chiều tích cực Latency-Free Tracking (theo dõi mắt không có độ trễ) là một bước đột phá trong theo dõi chuyển động mắt, giữa thời điểm chụp ảnh theo dõi mắt và phát xung laser. Điều này càng nâng cao việc định vị tiêu điểm mới. Do vậy quá trình bào mòn mà không có lỗi trễ này càng gia tăng độ chính xác cho bệnh nhân. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp hệ thống kiểm soát nhiệt thông minh (ITEC) không làm tổn thương các mô mắt xung quanh khi điều trị tốc độ cao.

Với thiết kế ưu việt, hệ thống Schwind Amaris 1050RS không chỉ giúp bệnh nhân được điều trị an toàn, hiệu quả mà còn giúp các Bác sĩ, kĩ thuật viên có thể thao tác chuẩn xác, tiện dụng nhất, rút ngắn thời gian một ca phẫu thuật.

e. Ưu điểm nổi bật:

Ngày 22/01/2021, Mắt Sài Gòn đã trang bị Hệ thống phẫu thuật khúc xạ Laser Excimer Schwind Amaris 1050RS tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng. Ưu điểm nổi bật của hệ thống phẫu thuật này nằm ở tần số xung 1050 Hz, cao nhất trong tất cả các hệ thống Laser excimer hiện đang có trên thị trường, rút ngắn thời gian điều trị chỉ 1.3 giây cho mỗi diopt, giúp giảm thiểu nguy cơ mất nước giác mạc.

Bên cạnh đó, công nghệ theo dõi mắt 7 chiều tích cực – theo dõi mắt không có độ trễ (Latency-Free Tracking) của Schwind Amaris là một bước đột phá trong theo dõi chuyển động mắt. Bên cạnh việc dò tìm đồng tử, thiết bị theo dõi mắt còn đồng thời dò tìm vùng rìa và xem xét sự co giãn đồng tử dưới các điều kiện ánh sáng khác nhau, giúp gia tăng độ chính xác trong quá trình điều trị.

Với sự bổ sung hệ thống phẫu thuật Schwind Amaris 1050RS, bên cạnh các hệ thống Pentacam, Visumax, khách hàng lựa chọn Mắt Sài Gòn để thăm khám hoàn toàn an tâm được trải nghiệm những công nghệ phẫu thuật khúc xạ tiên tiến và an toàn nhất.

CÁC THIẾT BỊ KHÁC

Chia sẻ:

 • Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu
  phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và Mắt Sài Gòn sẽ liên hệ lại, hoặc Quý
  khách có thể gọi đến tổng đài 1900555553 để được hỗ trợ. Cảm ơn Quý khách.

đăng ký nhận tư vấn

lưu ý:

 • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua
  điện thoại hoặc email.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước
  khi đến khám.
 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH