Chính sách quyền riêng tư

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng trong mục “Liên hệ” và trên các kênh truyền thông do Hệ thống Mắt Sài Gòn Mắt Sài Gòn (sau đây gọi là “Mắt Sài Gòn”) quản lý bao gồm: họ và tên, email, số điện thoại. Việc thu thập những thông tin kể trên là bắt buộc và cần thiết cho cả khách hàng lẫn nhân viên quản trị của Mắt Sài Gòn. Mục đích của công việc này nhằm tạo nên một nền tảng thông tin cơ bản của khách hàng, từ đây nhu cầu cần được tư vấn hay sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của khách hàng được Mắt Sài Gòn đáp ứng dựa trên những thông tin thực, sẵn có. Thao tác thu thập dữ liệu cũng đẩy nhanh quá trình trao đổi giữa khách hàng (những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh) và thành viên phụ trách, đây cũng chính là hành động nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Khách hàng đăng ký sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Các biện pháp cần thiết sẽ được áp dụng để bảo vệ thông tin cá nhân thu thập được và thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được cung cấp cho bất cứ bên thứ ba nào. Bên cạnh đó, trong trường hợp phát hiện hành vi sử dụng trái phép hoặc vi phạm bảo mật của bên thứ ba, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho quản trị viên website của Mắt Sài Gòn để có biện pháp giải quyết phù hợp.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mắt Sài Gòn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Liên hệ xác nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ cho khách hàng khi nhận được đăng ký từ khách hàng.
 • Cung cấp thông tin dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, cơ quan Công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Trong trường hợp thông thường, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được luôn bảo mật và lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Mắt Sài Gòn. Khi có yêu cầu hủy bỏ bởi Ban quản trị, các thông tin sẽ được gỡ bỏ hoặc thay thế tùy yêu cầu.

NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN ĐÓ

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

 • Nhân viên của Mắt Sài Gòn được phân công.
 • Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ của Mắt Sài Gòn. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ khách hàng – là những người dùng sử dụng dịch vụ do Mắt Sài Gòn cung cấp.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN, BAO GỒM CÁCH THỨC LIÊN LẠC ĐỂ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ HỎI VỀ HOẠT ĐỘNG THU THẬP, XỬ LÝ THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN CÁ NHÂN MÌNH.  

Mắt Sài Gòn Nguyễn Du

Địa chỉ : 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 098 626 00 04

Email: contact.msgnd@matsaigon.com

Website: https://matsaigonnguyendu.com/

Mắt Sài Gòn Láng

Địa chỉ : 532 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 090 482 00 22

Email:  contact.msglang@matsaigon.com

Website: https://matsaigonduonglang.com/

Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng

Địa chỉ : 100 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 094 967 80 80 

Email: contact.msgltr@matsaigon.com

Website: https://matsaigonlethirieng.com/

Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn

Địa chỉ : 473 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 078 836 63 88

Email: contact.msgcmtt@matsaigon.com

Website: https://dakhoamatsaigon.com/

Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự

Địa chỉ : 355-365 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 078 998 09 99

Email: contact.msgngt@matsaigon.com

Website: https://matsaigonngogiatu.com/

Mắt Sài Gòn Vinh

Địa chỉ : 999 Đại lộ VI Lê Nin, Hà Huy Tập, TP. Vinh

Điện thoại: 094 286 65 68

Email: contact.msgvinh@matsaigon.com

Website: https://matsaigonvinh.com/

Mắt Sài Gòn Cần Thơ

Địa chỉ : 717 Đường 3/2, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 086 701 01 05

Email: contact.msgct@matsaigon.com

Website: https://matsaigoncantho.com/

Mắt Sài Gòn Nha Trang

Địa chỉ : 9-24 KDC Cầu Dứa, Đường 23/10, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 094 943 00 15

Email: contact.msgnt@matsaigon.com

Website: https://matsaigonnhatrang.com/

Mắt Sài Gòn Sông Hàn

Địa chỉ:  357 Lê Văn Hiến, phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 

Email: contact.msgsh@matsaigon.com

Website: https://matsaigonsonghan.com/

 

PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH TRÊN HỆ THỐNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA ĐƠN VỊ THU NHẬP THÔNG TIN.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với Ban quản trị website Mắt Sài Gòn thực hiện việc này.

CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA KHÁCH HÀNG LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THÔNG TIN CÁ NHÂN BỊ SỬ DỤNG SAI MỤC ĐÍCH HOẶC PHẠM VI ĐÃ THÔNG BÁO.

Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người đó đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp có khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin, đề nghị khách hàng liên hệ Ban quản trị của website Mắt Sài Gòn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban quản trị và nhân viên phụ trách của Mắt Sài Gòn sẽ xác nhận lại thông tin. Trong trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng thì tùy theo mức độ, Ban Giám đốc Mắt Sài Gòn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Mắt Sài Gòn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, e-mail, số điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Mắt Sài Gòn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT

 1. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được từ website matsaigon.com sẽ được lưu giữ an toàn.
 2. Mắt Sài Gòn bằng nỗ lực tốt nhất của mình, sẽ áp dụng các giải pháp công nghệ để ngăn chặn các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép; sử dụng, thay đổi hoặc phá hủy thông tin trái phép.
 3. Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng, Mắt Sài Gòn sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng và trình vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý.
 4. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.
 5. Khách hàng có nghĩa vụ bảo mật tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Mắt Sài Gòn sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thiệt hại, tổn thất (nếu có) do khách hàng không tuân thủ quy định bảo mật này.
 6. Khách hàng tuyệt đối không được có các hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi dữ liệu của Mắt Sài Gòn. Trong trường hợp Mắt Sài Gòn phát hiện khách hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán thông tin cá nhân trái phép… Mắt Sài Gòn có quyền chuyển thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.
 7. Tất cả các hồ sơ cá nhân chỉ được cung cấp bản tóm tắt đúng quy định của pháp luật, các trường hợp khác cần có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền (hội đồng giám định, tòa án, viện kiểm sát…)
 • Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu
  phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và Mắt Sài Gòn sẽ liên hệ lại, hoặc Quý
  khách có thể gọi đến tổng đài 1900555553 để được hỗ trợ. Cảm ơn Quý khách.

đăng ký nhận tư vấn

lưu ý:

 • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua
  điện thoại hoặc email.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước
  khi đến khám.
 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH