Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Tổ Chức Lễ Khai Mạc Chương Trình “Sáng Mắt Sáng Cả Niềm Tin” Năm 2021.

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Tổ Chức Lễ Khai Mạc Chương Trình "Sáng Mắt Sáng Cả Niềm Tin" Năm 2021.

Chiều Ngày 24/3/2021, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự đã phối hợp với UBND Phường 2, Quận 10, TP.HCM  tổ chức lễ khai mạc chương trình “Sáng Mắt Sáng Cả Niềm Tin” năm 2021.

Chương trình “Sáng mắt sáng cả niềm tin” với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang lại nhiều cơ hội cho việc tầm soát và điều trị các bệnh về mắt, bảo vệ đôi mắt sáng khỏe cho các cụ cao niên, những người có hoàn cảnh khó khăn và người dân tại địa bàn Phường 2, Quận 10. Chương trình sẽ tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 200 cụ người cao tuổi trên địa bàn từ ngày 24/3 đến 31/3/2021. Đồng thời có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi phẫu thuật đục thủy tinh thể tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự.

Đại diện bệnh viện có sự tham dự của ông Nguyễn Phi Long – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn, ông Nguyễn Phú Tùng – Giám đốc bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự và ông Nguyễn Quốc Anh – Giám đốc vận hành bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự.

Đại diện UBND phường 2, quận 10 có ông Nguyễn Dương Nhu – Bí Thư Đảng ủy, ông Lữ Quốc Dũng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND, bà Đào Ngọc Bích – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Ủy Ban Nhân dân và bà Lê Thị Hồng Hoa – Chủ tịch Hội người cao tuổi Phường 2 cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, các hội viên người cao tuổi tiêu biểu.

Ông Nguyễn Phi Long- PTGĐ Tập Đoàn Y Khoa Sài Gòn phát biểu: “Đây là hoạt động thường niên được Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự nói riêng và toàn hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Sài Gòn nói chung tổ chức với mong muốn góp phần lan toả yêu thương qua đôi mắt sáng đến cho người dân tại các địa bàn.”

Theo thời gian, mắt của các cụ sẽ dễ gặp những bệnh lý như đục thủy tinh thể( cườm khô), Glaucoma (cườm nước),… và nguy cơ dẫn đến mù lòa. Với mong muốn đem lại thị lực tinh anh và đôi mắt sáng khỏe cho các cụ, ban lãnh đạo phường và bệnh viện đã cùng nhau chung tay hỗ trợ các cụ trong địa bàn phường để có thể ngăn ngừa được các bệnh lý về mắt, hỗ trợ và chăm sóc để giúp các cụ tìm lại thanh xuân cho đôi mắt và niềm vui ở tuổi xế chiều.  

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

 • Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu
  phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và Mắt Sài Gòn sẽ liên hệ lại, hoặc Quý
  khách có thể gọi đến tổng đài 1900555553 để được hỗ trợ. Cảm ơn Quý khách.

đăng ký nhận tư vấn

lưu ý:

 • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua
  điện thoại hoặc email.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước
  khi đến khám.
 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH