Chia sẻ podcast Khi Bớt Là Thêm và đóng góp 30.000đ cho Quỹ khám – phẫu thuật mắt miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn

Vào tháng 11/2021, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã triển khai chiến dịch truyền thông cộng đồng Khi Bớt Là Thêm, với thông điệp Bớt áp lực đôi mắt – Thêm tự do trải nghiệm. Chiến dịch Khi Bớt Là Thêm ra đời với mong muốn kêu gọi cộng đồng hãy lựa chọn lối sống Mắt khỏe (Eye healthy), bớt đi những thói quen có hại cho mắt, để thêm vào sự sáng rõ, tự tin cho đôi cửa sổ tâm hồn. Ở trung tâm của chiến dịch là podcast chăm mắt khỏe Khi Bớt Là Thêm, với những thông tin hữu ích, những lời khuyên hay cho đôi mắt được đội ngũ bác sĩ Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn tổng hợp và thể hiện bằng giọng đọc của MC Quang Bảo.

Đặc biệt, bên cạnh podcast Khi Bớt Là Thêm, nhằm lan tỏa giá trị nhiều hơn đến cộng đồng, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn cũng phát động chiến dịch gây quỹ Khám và Phẫu thuật mắt miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn:

 • Theo đó, từ ngày 1/11 đến hết ngày 31/12/2021, người tham gia chỉ cần chia sẻ podcast chăm mắt khỏe “Khi Bớt Là Thêm” (ở nhiều hình thức Podcast, Video, EBook, bài viết…) của Hệ thống Bệnh viên Mắt Sài Gòn lên tài khoản Facebook cá nhân dưới chế độ công khai, kèm hashtag #khibotlathem #matsaigon trong thời gian triển khai chiến dịch. 
 • Với mỗi chia sẻ hợp lệ, Hệ thống Bệnh viên Mắt Sài Gòn sẽ đóng góp 30.000 đồng cho dự án “Sáng mắt sáng cả niềm tin” của Quỹ từ thiện Nguồn Sống Việt (Vietlife) cho đến khi hoàn thành mục tiêu gây quỹ 200 triệu đồng.
 • Số lượng chia sẻ trên mạng xã hội sẽ được thống kê bằng báo cáo thống kê lượt hashtag  của đơn vị Social Listening vào chương trình.
 • Toàn bộ số tiền góp sẽ được Quỹ từ thiện Nguồn Sống Việt (Vietlife) dùng cho công tác khám và phẫu thuật mắt miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.
 • Các kế hoạch khám, phẫu thuật mắt miễn phí sẽ được cập nhật tại website www.matsaigon.com, và tuân thủ hướng dẫn về tình hình chống dịch. 
 • Chương trình không giới hạn số lượng người tham gia cũng như số lần tham gia.

Hãy cùng Mắt Sài Gòn chia sẻ kiến thức giữ gìn đôi mắt khỏe đến nhiều người hơn nữa, và hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn tìm lại được đôi mắt sáng. Mọi thông tin tìm hiểu về chương trình gây quỹ thông qua chia sẻ podcast Khi Bớt Là Thêm, Quý khách hàng có thể liên hệ chị Phương Quỳnh – Trưởng phòng Truyền thông & Thương hiệu Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn qua số điện thoại 0939734257 hoặc email quynh.hoang@matsaigon.com để được cung cấp.

Quỹ Nguồn sống Việt (VietLife) được cấp giấy phép thành lập và công nhận Điều lệ Quỹ theo Quyết định số 4196/QĐ-UBND ngày 03-11-2020 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng. Quỹ Nguồn sống Việt là quỹ xã hội, có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng, tự đảm bảo kinh phí, phương tiện hoạt động.

Quỹ hoạt động trong phạm vi thành phố Đà Nẵng, lĩnh vực hoạt động chính là hỗ trợ và khuyến khích phát triển y tế, thiện nguyện, nhân ái, tài trợ cho các chương trình giáo dục, từ thiện, cứu chữa bệnh cho các hộ gia đình, cá nhân, người nghèo, người gặp hoàn cảnh khó khăn là công dân Việt Nam, tổ chức hoạt động tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thưc chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng. Quỹ có trụ sở tại 11A Hồ Xuân Hương, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Điện thoại: 0905 334 727. Email: vietlifefund@gmail.com

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

 • Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu
  phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và Mắt Sài Gòn sẽ liên hệ lại, hoặc Quý
  khách có thể gọi đến tổng đài 1900555553 để được hỗ trợ. Cảm ơn Quý khách.

đăng ký nhận tư vấn

lưu ý:

 • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua
  điện thoại hoặc email.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước
  khi đến khám.
 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH