Chúc Mừng BS. CKII Cao Việt Dũng Nhận Được Danh Hiệu Cao Quý Thầy Thuốc Ưu Tú

BS.CKII Cao Việt Dũng với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành y, là bác sĩ phẫu thuật chuyên ngành ngoại tiêu hóa, ngoại tổng quát, ngoại ung bướu. Hiện nay BS Cao Việt Dũng đang là Phó Giám Đốc chuyên môn tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang.

Để được xét tặng danh hiệu cao quý này, người thầy thuốc phải đạt thành tích tốt nhiều năm, nâng cao được chất lượng, hiệu quả công việc thuộc lĩnh vực mình phụ trách, được đồng nghiệp và cấp quản lý trực tiếp thừa nhận, được nhân dân yêu quý. Ngoài ra, phải có nhiều đóng góp tích cực xây dựng đơn vị và ngành về các mặt: phát triển chuyên môn kỹ thuật, bồi dưỡng đào tạo cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật y tế, cải tiến tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn và hiệu quả phục vụ. Bên cạnh đó, phải có đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hoặc giải pháp hữu ích có giá trị thuộc y học hiện đại hay y học cổ truyền dân tộc được ứng dụng rộng rãi có hiệu quả thiết thực ở đơn vị, địa phương. Các đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến này phải được hội đồng khoa học của đơn vị trực thuộc Bộ hoặc của ngành Y tế địa phương công nhận, xếp hạng cao.

Bác sĩ Cao Việt Dũng với hơn 35 năm công tác trong ngành y, từng là bác sĩ phụ trách và trưởng các khoa ngoại tổng quát, ngoại lồng ngực và phó giám đốc chuyên môn hệ ngoại – sản – liên chuyên khoa của bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, một bệnh viện đa khoa hạng I trong nhiều năm liền; làm công tác giảng dạy lý thuyết lâm sàng tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng y khoa trong và ngoài tỉnh; Ủy viên BCH Hội PTNS và Nội soi Việt Nam trong nhiều nhiệm kỳ… Dù ở cương vị nào, BS Cao Việt Dũng luôn tận tụy phục vụ người bệnh, đam mê nghiên cứu khoa học và đào tạo thế hệ trẻ.

Vì những đóng góp của mình cho nền y học tỉnh nhà, BS Cao Việt Dũng đã được sở Y tế, các ban ngành và UBND tỉnh Khánh Hòa tặng nhiều bằng khen, giấy khen trong những năm qua. Vừa qua, BS.CKII Cao Việt Dũng đã được Chủ tịch nước ký quyết định phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú lần thứ 13 năm 2020.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

 • Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu
  phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và Mắt Sài Gòn sẽ liên hệ lại, hoặc Quý
  khách có thể gọi đến tổng đài 1900555553 để được hỗ trợ. Cảm ơn Quý khách.

đăng ký nhận tư vấn

lưu ý:

 • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua
  điện thoại hoặc email.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước
  khi đến khám.
 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH