HÀNH TRÌNH HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ MẮT SÁNG CHO NGƯỜI PHỤ NỮ CẬN ĐẾN 17,5 ĐỘ

Sáng ngày 7/8, chị Trần Thị Hiếu (Tiền Hải, Thái Bình) đã đến BV Mắt Sài Gòn Hà Nội từ rất sớm. Gương mặt tươi tắn cùng ánh mắt hạnh phúc của chị khiến các bác sĩ và nhân viên của Bệnh viện cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả.

Cuộc sống của chị Hiếu từ lâu đã gắn liền với cặp kính cận. Khó khăn, bất cập vẫn nối tiếp nhau khi chị luôn chỉ nhận được vô vàn cái “lắc đầu” của các bác sĩ khám mắt mỗi lần có ý định “tháo kính”. Chị Hiếu chia sẻ rằng, chị vô cùng may mắn khi biết đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội sau khi đọc hàng loạt review “có tâm” trên mạng của những người đã từng khám và điều trị tại đây.

Quyết định đến khám vào một ngày giữa tháng 7, khi chị vẫn phải làm bạn “bất đắc dĩ” với cặp kính dày cộp cùng nhiều tình trạng bất ổn của mắt. Hai bác sĩ của MSG Hà Nội chi nhánh Nguyễn Du là BS CKII Nguyễn Nam Trung và Th.BS Ngô Thị Lan đã khám khúc xạ với 9 bước chuyên sâu để xác định tình trạng mắt của bệnh nhân.

Sau khi khám chuyên sâu, các BS nhận định đây là trường hợp khó vì mắt phải cận 17,5 độ, có kính chỉ lên 20/60. Mắt trái cận 9,5 độ, có kính lên 20/25, bất đồng khúc xạ cao. Hơn nữa, phẫu thuật ICL chi phí lớn và có thể hiệu quả mong đợi thị lực không cao, bệnh nhân cũng không đủ điều kiện kinh tế. Thêm vào đó, nguyện vọng của chị Hiếu mong muốn dồn chi phí ưu tiên mắt trái.

BS CKII Nguyễn Nam Trung đã trực tiếp điều trị mắt phải của chị Hiếu với phương pháp phẫu thuật đặt IOL. Chị tiếp tục được Ths.BS Ngô Thị Lan phẫu thuật mắt trái sau 20 ngày bằng phương pháp laser tiên tiến bậc nhất hiện nay là ReLEx SMILE.

Sau 10 ngày phẫu thuật, chị Hiếu đến BV để khám lại, thị lực mắt phải là 8/10 và mắt trái 9/10. Nụ cười hạnh phúc cùng sự tự tin của chị như món quà tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất dành tặng cho các y bác sĩ của BV Mắt Sài Gòn Hà Nội sau những nỗ lực hết mình nối dài ước mơ về một tương lai mắt sáng cho mỗi người bệnh.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

 • Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu
  phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và Mắt Sài Gòn sẽ liên hệ lại, hoặc Quý
  khách có thể gọi đến tổng đài 1900555553 để được hỗ trợ. Cảm ơn Quý khách.

đăng ký nhận tư vấn

lưu ý:

 • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua
  điện thoại hoặc email.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước
  khi đến khám.
 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH