MC KHẢI HOÀN VÀ NHỮNG TRẢI LÒNG SAU KHI XOÁ CẬN THÀNH CÔNG

MC KHẢI HOÀN VÀ NHỮNG TRẢI LÒNG SAU KHI XOÁ CẬN THÀNH CÔNG

Tôi bị tật khúc xạ (cận thị) cách đây khoảng 7-8 năm. Mặc dù chỉ 1.75 nhưng tôi vẫn đeo kính cận vì tôi không quen nhìn cái gì đó cứ nhoè nhoè, mất tập trung. Mặt khác do đặc thù công việc là MC nên mỗi khi lên sân khấu nếu không đeo kính cận thì tôi phải cần đến sự hỗ trợ của contact lens để tăng tính thẩm mỹ và phù hợp với trang phục của sự kiện. Có ngày phải liên tục chạy 2-3 show thì đôi mắt của tôi vô cùng mệt mỏi, gây ảnh hưởng nhiều đến khả năng tập trung trên sân khấu và hiệu quả công việc (chưa kể là có lần do đeo contact lens liên tục và không vệ sinh kỹ nên mắt tôi đã bị nhiễm trùng, phải đi tiểu phẩu do bị áp-xe vành mi).

Một điều nữa mà tôi từng ước, đó là được đeo những chiếc mắt kính mát thời trang phù hợp với từng bộ trang phục khác nhau mỗi khi đi ra ngoài, nhưng cặp mắt kính cận không cho phép tôi làm được điều đó.

Tôi chưa từng có ý định xoá cận vì nghĩ rằng độ mình cũng còn nhẹ, nhưng việc đeo kính mỗi ngày không mấy thoải mái và tiện lợi trong việc sinh hoạt, vì đi đâu làm gì lỡ mà quên cặp kính thì hỏng cả việc. Quan trọng hơn là tôi nghe đến “bắn mắt xoá cận” thì thôi nghĩ sẽ đau lắm mà tôi thì chúa sợ đau, sợ tiêm chích, can thiệp đến cơ thể dù bất kì bộ phận nào.

Một cơ duyên tình cờ tôi được mời cộng tác làm MC trong một vài số livestream tư vấn sức khoẻ đôi mắt của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ, được ngồi nghe BS CKII Trần Văn Kết tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến những phương pháp điều trị tật khúc xạ hiện nay đang có tại BV, bên cạnh đó tôi cũng có hỏi thăm, tìm hiểu thông tin từ bạn bè mình đã từng đến xoá cận tại BV Mắt SG CT thì tôi hoàn toàn thấy yên tâm, ngay sau đó tôi quyết định rất nhanh việc sẽ đến khám chuyên sâu và xoá cận bằng phương pháp Femto Second Lasik.

MC KHẢI HOÀN VÀ NHỮNG TRẢI LÒNG SAU KHI XOÁ CẬN THÀNH CÔNG
Sự tự tin với đôi mắt sáng giúp cho MC Khải Hoàn luôn tự tin trước khán giả

Thật ra tưởng tượng ra thì thấy sợ nhưng khi trải nghiệm thực tế thì tôi thấy qui trình xoá cận rất nhẹ nhàng, bên cạnh đó là sự ân cần của đội ngũ y bác sĩ tại BV làm tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và yên tâm.

Hôm nay là đúng 1 tuần sau khi tôi xoá cận tại BV Mắt SG CT, tôi đã chính thức bỏ đi cặp kính đã phải luôn kè sát bên mình 7-8 năm nay, nhìn gì cũng rõ, cũng nét. Nó là một cảm giác vô cùng hạnh phúc, cũng giống như vừa mới trúng một tờ vé số độc đắc vậy đó. Giờ đây thì mỗi lần đi show hay đi ra ngoài, tôi có thể tự tin khi đeo một cặp kính mát thời trang mà mình thích, cũng đỡ mất một công đoạn đó là đeo contact lens và mắt cũng không phải chịu cảnh mệt mỏi khi liên tục làm show cả ngày. Thật tuyệt vời!

Tôi có từng chia sẻ, đôi mắt không chỉ là cửa sổ của tâm hồn mà nó thật sự quan trọng để giúp bạn có thể tự tin, năng động và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Chính vì thế, không lí do gì bạn không cho phép bản thân mình sở hữu một đôi mắt khoẻ, sáng đẹp đúng không nào!

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

 • Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu
  phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và Mắt Sài Gòn sẽ liên hệ lại, hoặc Quý
  khách có thể gọi đến tổng đài 1900555553 để được hỗ trợ. Cảm ơn Quý khách.

đăng ký nhận tư vấn

lưu ý:

 • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua
  điện thoại hoặc email.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước
  khi đến khám.
 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH