MSG GÓP SỨC CÙNG CẢ NƯỚC CHUNG TAY CHỐNG DỊCH

MSG GÓP SỨC CÙNG CẢ NƯỚC CHUNG TAY CHỐNG DỊCH

Nhằm phát huy tinh thần “chống dịch như chống giặc”, quyết tâm đưa cuộc sống trở lại “trạng thái bình thường mới”, chiến dịch tiêm vắc-xin phòng Covid-19 trên cả nước được xem là minh chứng cho sức mạnh của sự đoàn kết, nỗ lực của cả dân tộc ta.

Nếu xem tiêm chủng là cuộc hành quân lịch sử thì đội ngũ nhân viên y tế chính là những chiến sĩ áo trắng dũng cảm nhất và vắc-xin chính là những tấm khiên vững chắc.

Không nằm ngoài sự chuyển mình cùng ngành y tế cả nước, những chiến sĩ áo trắng của Tập đoàn Y khoa Sài Gòn (MSG) đã xung phong lên đường góp sức vào chiến dịch tiêm chủng tại TP.HCM và những nơi khác trên cả nước. Mang theo niềm tin chiến thắng làm động lực trong cuộc chiến đầy cam go, 𝟰𝟭 nhân viên y tế của Tập đoàn đã ra quân tiêm chủng với hơn 𝟮𝟴𝟭𝟮 mũi tiêm.

Chẳng ngại vất cả, vượt qua cả những khó khăn về thời tiết với lịch trình di chuyển qua nhiều địa điểm và cường độ tiêm liên tục, đội ngũ nhân viên y tế MSG luôn duy trì được sự tỉnh táo cao độ, đảm bảo thao tác chính xác và sẵn sàng phản ứng nhanh, kịp thời nếu có trường hợp gặp phản ứng phụ.

Tại TP. Hồ Chí Minh, 3 đơn vị bệnh viện chuyên khoa Mắt gồm Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng, Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự & BV Đa khoa Mắt Sài Gòn cũng lần lượt ra quân tại những Quận Huyện thuộc điểm nóng tại TP.HCM. Tất cả nhân viên đều đã được tập huấn tiêm chủng trước đó.

Với tinh thần nghiêm chỉnh chấp hành mệnh lệnh của Sở Y Tế TPHCM: mỗi bệnh viện chuyên khoa tư nhân cử 2 đơn vị tiêm, Ban Giám đốc cùng tất cả nhân viên cũng đã cùng ngồi lại để phân chia công việc, vừa đảm bảo công việc tại bệnh viện vừa cử đủ người đi hỗ trợ tiêm chủng.Trong khi đồng đội chia sức hỗ trợ cùng Sở Y tế, những người đồng nghiệp ở lại bệnh viện càng nỗ lực hơn với tần suất làm việc cao độ nhằm duy trì hoạt động bình thường của đơn vị.

Tại khu vực Nam Trung Bộ, BV Đa khoa Sài Gòn Phan Rang trở thành nơi tiêm chủng vắc-xin ngừa covid theo danh sách từ CDC địa phương. Mỗi ngày bệnh viện có từ 10-15 nhân viên y tế hỗ trợ tiêm chủng ngay tại Bệnh viện. Với đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chuyên nghiệp được tập huấn các công tác sàng lọc trước tiêm và xử trí phản ứng trong và sau khi tiêm vaccine kỹ lưỡng tuân thủ với phương châm “Tiêm đến đâu an toàn đến đó”, đảm bảo an toàn và độ bao phủ tiêm chủng. Toàn đội làm việc hết công sức từ 7h sáng đến 5h chiều. Sau 5 ngày triển khai tiêm chủng Theo công văn 4178/BYT & 2475/SYT Ninh Thuận, bệnh viện đã tiêm vaccine cho gần 1000 người.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

 • Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu
  phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và Mắt Sài Gòn sẽ liên hệ lại, hoặc Quý
  khách có thể gọi đến tổng đài 1900555553 để được hỗ trợ. Cảm ơn Quý khách.

đăng ký nhận tư vấn

lưu ý:

 • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua
  điện thoại hoặc email.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước
  khi đến khám.
 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH