PATIENT CARE: Khi phụng sự bằng trái tim quý hơn ngàn liều thuốc

PATIENT CARE: Khi phụng sự bằng trái tim quý hơn ngàn liều thuốc

Những hối hả, tất bật luôn thường trực như một phần tất yếu trong cuộc sống của mỗi người làm ngành Y vì sinh mệnh và sức khỏe của người bệnh phải giành lấy và đánh đổi qua từng giây.

Ngành Y tế là ngành rất đặc thù, khác biệt với những ngành khác vì liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng con người.

Những áp lực vô hình khác dần dà hình thành trong suốt chặng dài phụng sự khiến chúng ta quen dần và sẵn sàng đối mặt. Song, cũng có những lúc, áp lực vô tình khiến ta quên đi nụ cười, sự ân cần và những phút yêu thương để nhìn quanh.

Lựa chọn chủ đề năm 2021 là PATIENT CARE – Thấu hiểu bằng trái tim, yêu thương bằng hành động, Tập đoàn Y khoa Sài Gòn mong muốn tất cả nhân viên Y tế dù ở cương vị nào, cùng quay lại khởi nguồn cốt lõi nhất của sứ mệnh người “lương y như từ mẫu”. Đó chính là sự thấu hiểu và thương yêu vô điều kiện đối với bệnh nhân. Hệt như năm xưa, ta cùng đọc to lời thề Hippocrates – lời tuyên thệ của người Thầy thuốc.

PATIENT CARE – chẳng phải điều gì lớn lao, to tát, mà đó chính là tình yêu thương từ những hành động nhỏ bé nhất. Hiểu, quan tâm, chăm sóc bệnh nhân như chính người thân của họ.

Khi đó, sứ mệnh của người làm ngành Y không chỉ dừng lại ở việc chữa bệnh lý mà còn là người thân, người bạn đồng hành, mang sự đồng cảm, xoa dịu tâm lý người bệnh.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam năm nay, cùng Tập đoàn Y khoa Sài Gòn nhìn lại những ánh mắt, nụ cười yêu thương từ các bệnh viện thuộc hệ thống.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

 • Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu
  phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và Mắt Sài Gòn sẽ liên hệ lại, hoặc Quý
  khách có thể gọi đến tổng đài 1900555553 để được hỗ trợ. Cảm ơn Quý khách.

đăng ký nhận tư vấn

lưu ý:

 • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua
  điện thoại hoặc email.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước
  khi đến khám.
 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH