Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn và Quỹ Nguồn Sống Việt mang Xuân Yêu Thương đến những mảnh đời khó khăn.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang mang Xuân yêu thương đến bà con nghèo xã Khánh Thành

Một năm mới lại đến, không khí đón tết náo nhiệt làm trong lòng mỗi người cứ thấy háo hức, vui tươi. Mọi người cầu mong cho nhau những điều tốt đẹp và sum họp bên gia đình. Tuy nhiên vẫn còn đó những mảnh đời khó khăn, cơ cực luôn mong muốn một cái Tết ấm no, trọn vẹn.

Trước Tết Tân Sửu vừa qua, các Bệnh viện thuộc Tập đoàn Y khoa Sài Gòn đã cùng Quỹ Nguồn Sống Việt (Vietlife) triển khai chuỗi chương trình từ thiện “Xuân yêu thương”, phối hợp với chính quyền, tổ chức địa phương trao tặng những phần quà Tết đến những hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn. Phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn của Tập đoàn Y khoa Sài Gòn gửi đến người dân, với mong muốn góp một phần nhỏ để gia đình có một cái tết đủ đầy, sung túc hơn.

Quỹ Nguồn sống Việt (VietLife) được thành lập vào cuối năm 2020. Hoạt động chính của Quỹ là hỗ trợ và khuyến khích phát triển y tế, thiện nguyện, nhân ái, tài trợ cho các chương trình giáo dục, từ thiện, cứu chữa bệnh cho các hộ gia đình, cá nhân, người nghèo, người gặp hoàn cảnh khó khăn là công dân Việt Nam, tổ chức hoạt động tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thưc chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng. 

Được biết, chương trình Xuân yêu thương của Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn và Quỹ Nguồn Sống Việt sẽ tiếp tục được triển khai vào đầu năm Tân Sửu 2021 tại các địa phương, tỉnh thảnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức và hình ảnh đến Quý độc giả.

“Xuân yêu thương” của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh mang đến cho bà con nghèo huyện Hương Khê

Vào ngày 31/01/2021, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh đã triển khai chương trình thường niên “Xuân yêu thương” nhằm thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có hòan cảnh khó khăn ở địa bàn huyện Hương Khê.

 Bệnh viện đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng 200 suất quà, mỗi suất quà gồm: 1 chăn hơi cao cấp và 5kg gạo loại 1. Tổng giá trị quà trao là gần 120 triệu đồng từ nguồn đóng góp của tập thể, cán bộ, người lao động.

Mắt Sài Gòn Nha Trang mang “Xuân yêu thương” đến người dân nghèo xã Khánh Thành

Xuân về nhà nhà háo hức đón xuân, sum họp, nhưng bà con nghèo ở xã Khánh Thành, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa vẫn phải xoay xở và gặp nhiều khó khăn để chạy kịp Tết.

Thấu hiểu điều đó ngày 22/1/2021, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nha Trang và Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang (thuộc Tập Đoàn Y Khoa Sài Gòn) phối hợp cùng Quỹ Nguồn Sống Việt (Vietlife) đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương”, qua đó Bệnh viện có cơ hội thăm hỏi và tặng quà cho người dân khó khăn xã Khánh Thành.

Được biết đợt này, 2 bệnh viện đã trao tặng 50 phần quà gồm lương thực, thực phẩm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của xã. Tổng giá trị quà tặng là 12.500.00 đồng.

Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn và Quỹ Nguồn Sống Việt mang Xuân Yêu Thương đến những mảnh đời khó khăn.

Tiếp nối chuỗi chương trình, ngày 27/1 hai bệnh viện đã tiếp tục mang “Xuân yêu thương” đến xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh. Với gần 50 hộ gia đình khó khăn nhận được quà trong dịp Tết.

Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn và Quỹ Nguồn Sống Việt mang Xuân Yêu Thương đến những mảnh đời khó khăn.

“Xuân yêu thương” cùng Bệnh viện Thái Bình Dương Tam Kỳ tại xã Trà Dơn – Quảng Nam

Sáng ngày 28/01/2021, Bệnh viện Thái Bình Dương Tam Kỳ đã khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Trong thời gian bão lũ vừa qua, xã Trà Dơn đã gánh chịu nhiều hậu quả đáng tiếc. Người dân vốn khó khăn nay càng khó khăn hơn. Hưởng ứng tinh thần vì một mùa xuân ấm no vui đủ. Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương Tam Kỳ đã phối hợp cùng Đài phát thanh truyền hình Quảng Nam (QRT) thực hiện chương trình “Xuân yêu thương”, qua đó bệnh viện có cơ hội được thăm khám và cấp phát thuốc hơn 50 em nhỏ và 50 người cao tuổi tại xã Trà Đơn, huyện Nam Trà My.

Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn và Quỹ Nguồn Sống Việt mang Xuân Yêu Thương đến những mảnh đời khó khăn.

“Xuân Yêu thương” cùng Mắt Sài Gòn Vinh mang đến đồng bào nhiễm chất độc màu da cam

Nỗi đau da cam do chiến tranh để lại là vô cùng lớn, chất độc màu da cam không chỉ mang đến những tổn thương nghiêm trọng về sức khỏe cho nhiều thế hệ mà còn gây nhiều đau khổ, khó khăn cho gia đình. Những nạn nhân của chất độc quái ác này phải sống nương nhờ vào người thân, sức khỏe suy yếu. Mỗi gia đình có một hoàn cảnh khác nhau, nhưng đa số đều khó khăn về kinh tế, đau đớn day dứt về tinh thần.

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh phối hợp với Hội nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin Thành phố Vinh đã thực hiện chương trình “Xuân Yêu Thương”, nhằm đến thăm hỏi và trao tặng những phần quà thể hiện lòng thương và chia sẻ đến gia đình các nạn nhân chất độc màu da cam tại Thành phố Vinh. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn, với mong muốn là nguồn động viên tinh thần, góp phần chia sẻ bớt khó khăn để gia đình đón một cái tết đầm ấm và lan tỏa tấm lòng nhân ái trong cộng đồng.

Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn và Quỹ Nguồn Sống Việt mang Xuân Yêu Thương đến những mảnh đời khó khăn.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

 • Quý khách có các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, chính sách ưu đãi, biểu
  phí, hình thức thanh toán vui lòng để lại thông tin và Mắt Sài Gòn sẽ liên hệ lại, hoặc Quý
  khách có thể gọi đến tổng đài 1900555553 để được hỗ trợ. Cảm ơn Quý khách.

đăng ký nhận tư vấn

lưu ý:

 • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua
  điện thoại hoặc email.
 • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước
  khi đến khám.
 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.

ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH